Hotline: 0906.771.583 - 0902.324.879
Địa chỉ: 126 Trần Não, Bình An, Q2, HCM

SO SÁNH GIÁ PHÀO CHỈ NHỰA

Hiện nay, Ở Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp phào chỉ nhựa, từ nhập khẩu trực tiếp tới đại lý, hay bán buôn nhỏ lẻ. Giá cả chênh lệch giữa các loại phào chỉ nhựa là không nhiều giữa chỉ nhựa Ps và chỉ nhựa Pu, chỉ nhựa nhập khẩu hay chỉ nhựa tự sản xuất trong nước. Tuy nhiên, khách hàng nên chọn lựa công ty uy tín, có kinh nghiệm thi công,  vì giá cả chỉ là một phần trong quá trình kí kết và làm việc lâu dài sau này, nếu không lựa chọn những công ty có đủ năng lực nhập khấu hàng hóa, đội ngũ thiết kế và thi công thì có thể sau khi làm giữa chừng họ không có khả năng tiếp tục làm, hay những đội thầu nhỏ sau khi làm họ không bảo hành cho mình hay cần thay đổi chi tiết nào đó.Tệ nhất họ đưa ra giá cả thật thấp, hứa hẹn thật nhiều nhưng sau khi lấy được tiền cọc thì cao chạy xa bay vì chủ nhà đã tin tưởng không tìm hiểu về công ty đó, hay không đánh giá đúng được khả năng hoạt động của đơn vị đó. Cho nên khi đơn vị nào đưa giá quá thấp chúng ta cũng nên đề phòng, tốt nhất khách hàng tới được địa chỉ công ty, đi xem một vài công trình mẫu.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số thông tin tham khảo về giá cả phào chỉ nhựa.

1. Giá cả vật tư : do có sự chênh lệch về chất lượng, mẫu mã, độ sắc nét nên giữa chỉ nhựa Ps nhập khẩu Hàn Quốc cũng có sự chênh lệch giá với chỉ nhựa Ps được sản xuất tại Việt Nam

- Chỉ nhựa Ps Hàn Quốc: Với chất lượng vượt trội hơn hẳn nên giá cả vật tư cao hơn giá chỉ nhựa Ps Việt Nam.

Ví dụ: 

Chỉ Ps HQ 3cm : giá 80.000/đ thì chỉ nhựa VN có giá khoảng 40.000/đ, chênh lệch khoảng 30% tới 40% tùy theo mẫu mã.

» MẪU PHÀO CHỈ NHỰA HÀN QUỐC

» MẪU PHÀO CHỈ NHỰA VIỆT NAM

Từ 2 mẫu thực tế trên này, mẫu chỉ nhựa Ps Hàn Quốc có giá cao hơn mẫu chỉ nhựa Ps Việt Nam là điều dễ hiểu.

- Chỉ nhựa Pu Trung Quốc : Mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước nhưng phần lớn chỉ có là màu trắng trơn hoặc trắng hoa văn. Giá rẻ hơn khoảng 40% tới 60% so với chỉ nhựa Ps, vì tính chất mềm xốp không chịu được va chạm mạnh và không được sắc nét, sang trọng như chỉ Ps Hàn Quốc.

2. Giá cả Thi công : các loại chỉ nhựa Ps có giá thi công gần giống nhau, khác nhau chỉ là công ty hay cá nhân, nhà thầu, hay  khối lượng ít hay nhiều. Thường ở khu vực TPHCM thường có giá giống nhau, còn ở các tỉnh khác thường có thêm phần phụ chi phí đi lại hay giá thi công cao hơn một chút nhưng chênh lệch không nhiều.

Ví dụ : 1m dài chỉ Ps  3cm thường có giá thi công từ 11.000/đ tới 14.000/đ

- Chỉ nhựa Pu có giá thi công cao gấp 2 3 lần chỉ nhựa Ps vì khi làm lên phải sơn lại sơn Pu hoàn thiện. Nếu cộng giá cả vật tư và thi công thì giá bằng chỉ nhựa Ps. Tùy vào những mục đích cần như thế nào mà chúng ta sử dụng chỉ nhựa Pu, khi cần màu chỉ giống màu tường, khi cần uốn cong các đường cong ở tum mà các  loại chỉ Ps cứng khác không thể làm được.

Ví dụ 

Chỉ 3cm Ps có giá thi công 13.000/đ mét dài, thì chỉ nhựa Pu 3cm có giá khoảng 20.000/đ tới 25.000/đ tùy khối lượng, nếu các mẫu chỉ càng lớn như chỉ trần thì chi phí thi công của chỉ nhựa Pu lại càng cao.

Chúng tôi là nhập khẩu trực tiếp phào chỉ nhựa Hàn Quốc thương hiệu Louis của tập đoàn YoungLim, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về giá cả, chất lượng thi công và có đội ngũ thiết kế hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí.

 

 

 

 

Bài viết cùng chủ đề